20 ngày sống giữa tâm dịch Đà Nẵng


Chuyện nghề của phóng viên giữa tâm dịch Đà Nẵng
Ngày 25/7, COVID-19 bất ngờ quay trở lại Đà Nẵng, cả thành phố biển lại một lần nữa gồng mình phòng, chống dịch. Trong tâm dịch, các phóng viên luôn phải dấn thân vào những khu vực tiềm ẩn nguy hiểm để kịp thời thông tin về dịch bệnh.


Đà Nẵng: Tác nghiệp an toàn giữa tâm dịch COVID-19 …
Trong tâm dịch dịch COVID-19, các phóng viên tác nghiệp tại Đà Nẵng luôn phải dấn thân vào những khu vực tiềm ẩn nguy hiểm để kịp thời thông tin, tuyên truyền kịp thời về dịch bệnh.


Tôi chọn ở lại giữa tâm dịch Đà Nẵng
Tôi chọn ở lại giữa tâm dịch Đà Nẵng ‘Con ơi, về đi, về đi cách ly cũng được, ở đó rồi lấy gì mà ăn uống…”, cha mẹ gọi điện trách móc tôi vì không rời Đà Nẵng. ‘Mẹ, con không về’ Em tôi không về nước giữa dịch Covid-19; Cha mẹ khuyên con ở lại tâm dịch châu Âu


Giữatâm dịchĐà Nẵng, hình ảnh chiến sĩ công an chào …
Giữatâm dịchĐà Nẵng, hình ảnh chiến sĩ công an chào con gái qua cửa kính gây xúc động … Bản tin 6h ngày 10/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết không có ca mắc mới COVID-19 được ghi nhận, hiện đã có 46 bệnh nhân xét nghiệm âm tính từ 1-2 lần …


Tâm dịch Covid-19 Đà Nẵng: Khi người trẻ vượt qua nỗi sợ hãi
Vượt lên nỗi sợ hãi, hàng trăm sinh viên tình nguyện, đoàn viên, thanh niên… tham gia hỗ trợ tuyến đầu phòng, chống dịch, sẵn sàng làm bất cứ việc gì để góp sức mình vào cuộc chiến đấu với dịch Covid-19 đang căng thẳng ở Đà Nẵng.


Lịch trình của 20 ca Covid-19 tại Đà Nẵng: Nhiều ca đi …
Ngày 4-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng nhận được mẫu xét nghiệm dịch hầu họng của bệnh nhân và ngày 5-8 có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. 13.


Sống giữa vùng tâm dịch – thesaigontimes.vn
Sống giữa vùng tâm dịch. Tiêu Dao (TBKTSG Online) – Có một Đà Nẵng nhẹ nhàng ngày cách ly. Đó là hình ảnh cành lá bàng tĩnh lặng dưới ánh đèn đêm, phần cơm theo tiêu chuẩn bộ đội, một người phụ nữ vất vả đưa nhu yếu phẩm cho người trong khu phố bị phong tỏa hay những cuộc gặp gỡ, ngỡ quen thân giữa


Xúc động những tiếng hát giữa tâm dịch Covid-19 – VOV
Những ngày qua, bên trong Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, công tác chống dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp. Từ ngày 25/7, toàn bộ bệnh viện phong tỏa. Gần 1.000 bác sỹ, y tá, điều dưỡng cách ly và làm việc tại bệnh viện.


‘Tan chảy’ với nhóm tài xế đưa thai phụ đi sinh miễn phí …
Tâm sự người dân sống trong khu phong toả ở Đà Nẵng vì Covid-19 Sẵn sàng đưa đi và… đón về Trao đổi với PV Thanh Niên hôm qua (4.8), anh Vũ cho hay nhóm hỗ trợ thai phụ đi sinh ở TP.Đà Nẵng được lập ngày 1.8, nhằm mong muốn chung tay cùng thành phố chống dịch bằng hành …


‘Triệu bữa cơm’ giúp người khó khăn giữa tâm dịch COVID …
Trong ngày đầu tiên triển khai, khoảng 2400 bữa cơm đã được các bạn đoàn viên thanh niên Đà Nẵng gửi tặng đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn giữa tâm dịch Đà Nẵng.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.