Tình hình Ethiopia: Chuẩn bị phát động tấn công tổng lực, Thủ tướng ra tối hậu thư cho Tigray, LHQ lập tức lên tiếng


Tình hình Ethiopia: Mỹ lên tiếng sau tuyên bố nhận trách …
TGVN. Ngày 15/11, Thủ lĩnh khu vực Tigray của Ethiopia đã nhận trách nhiệm tiến hành các vụ phóng rocket vào sân bay ở thủ đô nước Eritrea láng giềng, động thái gia tăng những lo sợ về một cuộc xung đột mở rộng hơn ở khu vực Sừng châu Phi này.


Ethiopia – Wikipedia tiếng Việt
Ethiopia (phiên âm tiếng Việt: Ê-ti-ô-pi-a), tên đầy đủ Cộng hòa Dân chủ Liên bang Ethiopia là một quốc gia nội lục ở vùng sừng châu Phi có chung biên giới với Eritrea về phía bắc, Djibouti về phía đông bắc, Somalia về phía đông, Kenya về phía nam, Nam Sudan về phía tây và Sudan về phía tây bắc.


SBS Language | Tình trạng khẩn cấp về COVID-19 tại Nam Úc
Nam Úc hiện đối phó khẩn cấp với tình trạng virus COVID-19 thoát ra khỏi khách sạn bị cách ly, sau khi một nhân viên lây nhiễm cho gia đình của người nầy.


Sudan và Ethiopia đang làm dịu tình hình ở dọc biên giới …
Người phát ngôn quân đội Sudan cho biết, các cuộc tiếp xúc giữa Sudan và Ethiopia nhằm làm dịu tình hình ở dọc biên giới đang được thực hiện. Quân đội Sudan ngày hôm qua (29/5) tuyên bố, chính phủ nước này đang tham gia vào các cuộc tiếp xúc ngoại giao với Ethiopia, để ngăn chặn căng thẳng ở biên giới và …


Donald Trump vẫn từ chối việc chuyển quyền cho Joe Biden
Tweet của Tổng Thống Trump về chuyện ông Joe Biden, không hề cho thấy dấu hiệu nào thua cử cả. Nhiều người cho rằng ông Trump diễn tả câu nói hơi khó …


Nhìn Ra Bốn Phương : Nhìn Lại Thế Giới Năm 2019 – Đào Văn Bình
-Ngày 16/3/2019: Bộ tham mưu của Tổng Thống Donald Trump ngăn cấm các thành viên của Tòa Án Hình Sự Quốc Tế vào Hoa Kỳ – một hành động nhằm che chở cho quân đội và nhân viên tình báo Hoa Kỳ không bị điều tra bởi cáo buộc đã có hành vi tra tấn tại A Phú Hãn.


QUÂN SỰ – Tin tức quân sự quốc phòng, vũ khí, quân đội thế …
Iran đe dọa ‘nghiền nát’ nếu bị Mỹ tấn công cơ sở hạt nhân. 22:50 17/11/2020 22:50 17/11/2020 Thế giới Quân sự. 0 9. Đại diện chính quyền Tehran đáp trả đanh thép trước các thông tin cho rằng Tổng thống Trump muốn phát động tấn công để phá hủy cơ sở làm giàu hạt nhân …


Chiến tranh Triều Tiên – Wikipedia tiếng Việt
Thời gian: Chiến tranh toàn diện từ 25 tháng 6 năm 1950 cho đến hiệp định ngừng bắn vào ngày 27 tháng 7 năm 1953. Không có hiệp định hòa bình nên đụng độ lẻ tẻ vẫn diễn ra, hai bên vẫn tiếp tục ở trong tình trạng chiến tranh và có thể phát động tấn công bất ngờ mà không cần tuyên chiến.


Thế giới | baotintuc.vn
Dịch COVID-19: Thủ tướng Canada kêu gọi người dân hạn chế tiếp xúc . Ngày 20/11, Thủ tướng Canada Justin Trudeau cảnh báo nước này có nguy cơ rơi vào tình trạng nguy hiểm nếu người dân không hạn chế tiếp xúc để ngăn chặn làn sóng lây nhiễm dịch bệnh COVID-19.


Chiến tranh Lạnh – Wikipedia tiếng Việt
Chiến tranh Lạnh (1946-1991, tiếng Anh: Cold War) là thời kì căng thẳng địa chính trị và xung đột ý thức hệ giữa Liên Xô và những đồng minh của Liên Xô (đại diện cho chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản) với Hoa Kỳ và những đồng minh của Hoa Kỳ (đại diện cho chủ nghĩa tư bản và chủ nghĩa tự do) sau …

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.