4 diễn viên “Đồng tiền xương máu” bất ngờ bị đào lại ảnh quá khứ, sau hơn 20 năm giờ ra sao?


Nhìn lại dàn diễn viênĐồng tiền xương máusau hơn 20 năm
Nhìn lại dàn diễn viênĐồng tiền xương máusau hơn 20 năm 21/03/2019 09:42 GMT+7 Hai sao nữ của phim “Đồng tiền xương máu” là diễn viên Trương Ngọc Ánh tan vỡ hôn nhân.


Sau hơn 10 năm, dàn diễn viên trong ‘Cô gái xấu xí’ giờ ra …
Giống như Về nhà đi con, Cô gái xấu xí đã từng gây ‘sốt’ màn ảnh nhỏ lúc bấy giờ. Sau hơn 10 năm, cuộc sống hiện tại của dàn diễn viên Cô gái xấu xí đã có nhiều thay đổi.


Cát Tường bị phản ứng khi kể chuyện đời tư – Zing – Tri …
Ví dụ, trong tập có Quách Ngọc Tuyên làm khách mời, nữ diễn viên Đồng tiền xương máu cho biết cô từng nhường tình yêu cho diễn viên hài L.G. Theo lời kể của Cát Tường, cô và L.G cùng có cảm tình với chàng trai trẻ. L.G là nữ diễn viên hài khá nổi tiếng.


Dàn sao ‘Đồng tiền xương máusau 20 năm: Có người cát-xê …
Dàn SAO “Đồng tiền xương máusau 20 năm: Người thành doanh nhân, người lấy vợ đại gia. Cuộc sống của dàn diễn viên bộ phim đình đám sau hơn 20 năm có nhiều thay đổi.


Diễn viên Những nẻo đường phù sa sau 20 năm: Phần lớn đã
Diễn viên “Những nẻo đường phù sa” sau 20 năm: Phần lớn đã ẩn, trừ 2 sao này 09:19 08/07/2019 Cuối cùng Việt Anh cũng chịu lên tiếng giải thích lý do thẩm mỹ khiến gương mặt khác hẳn, phủ nhận chuyện hạ gò má, mở hốc mắt


Vì sao Kim Lý vẫn giữ ảnh Trương Ngọc Ánh trên Facebook dù …
Cụ thể là sau 4 năm chia tay, Kim Lý vẫn giữ lại những bức hình chụp chung với Trương Ngọc Ánh trên trang cá nhân của mình. Nam diễn viên vẫn không hề xóa đi những kỉ niệm, hình ảnh, dòng trạng thái ngọt ngào về một thời mặn nồng bên người cũ – điều mà nhiều …


Dàn diễn viên Đồng tiền xương máu sau 20 năm: Sự nghiệp …
Có thể nói, “Đồng tiền xương máu” đã trở thành bàn đạp đưa cả dàn diễn viên từ vai chính cho đến vai phụ đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp riêng của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được cuộc sống gia đình viên mãn như ý muốn.


Sau 20 năm dàn diễn viên phim “Đồng tiền xương máu“: Người …
Sau 20 năm những nghệ sĩ tham gia bộ phim truyền hình được yêu thích “Đồng tiền xương máu” đa số đều thăng tiến trong sự nghiệp, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được cuộc sống gia đình viên mãn như ý muốn.


Sau 21 năm, dàn diễn viên ‘Người Hà Nội’ giờ ra sao?
Sau 21 năm lên sóng, dàn diễn viên ‘Người Hà Nội’ đã trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống. Một vài nghệ sĩ đã không còn nữa, người vẫn đang chống chọi với bệnh tật.


Sau 21 năm, dàn diễn viên phim ‘Giã … – Ngôi Sao VN
Sau 21 năm, cuộc sống của dàn diễn viên phim ‘Giã từ dĩ vãng’ giờ ra sao? Trương Ngọc Ánh (vai Mỹ) Trong “Giã từ dĩ vãng”, Trương Ngọc Ánh vào vai Mỹ, con gái lớn của Hạnh. Cô yêu nhà văn trẻ Trường nhưng quyết định đến với một thương gia giàu có với mong ước đổi đời.
diagnostic code reader

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.