Clip: Sa Pa kêu gọi du khách không mua hàng rong để bảo vệ quyền trẻ em


Sapa kêu gọi không mua hàng rong để ‘bảo vệ quyền trẻ em …
TTO – Clip cán bộ đội kiểm tra trật tự đô thị UBND phường Sa Pa (thị xã Sa Pa, Lào Cai) cầm micro kêu gọi du khách không nên mua hàng của trẻ nhỏ ở thị xã du lịch đang thu hút quan tâm của cộng đồng mạng mấy ngày nay.


Sa Pa thống thiết kêu gọi không mua hàng rong trẻ em, dân …
Trong clip đang được lan truyền mạnh trên mạng xã hội, một cán bộ trên chiếc xe của Đội Kiểm tra trật tự đô thị, UBND phường Sa Pa (thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai), đang cầm loa đọc lời kêu gọi du khách không cho tiền cũng như mua hàng rong của trẻ em nhằm bảo vệ các em này.


Sapa kêu gọi không ‘mua hàng rong để bảo vệ quyền trẻ em’
Sapa kêu gọi không ‘mua hàng rong để bảo vệ quyền trẻ em’ – 05/01/2021 11:30 TTO – Clip cán bộ đội kiểm tra trật tự đô thị UBND phường Sa Pa (thị xã Sa Pa, Lào Cai) cầm mirco kêu gọi du khách không nên mua hàng của trẻ nhỏ ở thị xã du lịch đang thu hút quan tâm của cộng đồng …


Sapa kêu gọi không ‘mua hàng rong để bảo vệ quyền trẻ em …
TTO – Clip cán bộ đội kiểm tra trật tự đô thị UBND phường Sa Pa (thị xã Sa Pa, Lào Cai) cầm mirco kêu gọi du khách không nên mua hàng của trẻ nhỏ ở thị xã du lịch đang thu hút quan tâm của cộng đồng mạng mấy ngày nay.


Sa Pa kêu gọi không mua hàng rong của trẻ em
Đoạn clip kêu gọi du khách không cho tiền hay mua hàng rong từ trẻ em ở Sa Pa mới đây nhận được nhiều sự quan tâm của luận. Nhiều người cho rằng đây là cách làm hay để bảo vệ trẻ khỏi việc bị người lớn trục lợi.


Sa Pa kêu gọi du khách không mua hàng của trẻ em – VnExpress
Sa Pa kêu gọi du khách không mua hàng của trẻ em. Lào Cai Chính quyền thị xã Sa Pa tổ chức xe lưu động, phát loa kêu gọi khách du lịch không mua hàng của trẻ em.. Ngày 4/1, ông Vương Trinh Quốc, Chủ tịch thị xã Sa Pa, cho hay tình trạng một số trẻ em đi lang thang, đeo bám khách bán hàng rong ở thị xã diễn ra lâu nay.


Sa Pa kêu gọi du khách không mua hàng của trẻ em – Báo
Chính quyền thị xã Sa Pa tổ chức xe lưu động, phát loa kêu gọi khách du lịch không mua hàng của trẻ em. Ngày 4/1, ông Vương Trinh Quốc, Chủ tịch thị xã Sa Pa, cho hay tình trạng một số trẻ em đi lang thang, đeo bám khách bán hàng rong ở thị xã diễn ra lâu nay.


Sa Pa kêu gọi không mua hàng, cho tiền trẻ em địa phương …
Sa Pa kêu gọi không mua hàng, cho tiền trẻ em địa phương … ngồi trên xe vừa phát loa thông báo lời kêu gọi du khách tuyệt đối không cho tiền cũng như mua hàng rong của trẻ em nhằm bảo vệ các em và hạn chế hình ảnh xấu đối với du khách. … Đoạn clip ghi lại một phần …


Xôn xao chính quyền thị xã Sa Pa bắc loa kêu gọi không mua
Trong clip đang được lan truyền mạnh trên mạng xã hội, những ngày Tết dương lịch vừa qua, trên chiếc xe của Đội Kiểm tra trật tự đô thị, UBND phường Sa Pa (thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai), một cán bộ cầm micro đọc lời kêu gọi du khách không cho tiền cũng như mua hàng rong của trẻ em nhằm bảo vệ các em này.


Trẻ em Sa Pa vẫn bị bố mẹ đẩy ra đường bán hàng trong giá …
Sapa kêu gọi không mua hàng rong để ‘bảo vệ quyền trẻ em’ TTO – Clip cán bộ đội kiểm tra trật tự đô thị UBND phường Sa Pa (thị xã Sa Pa, Lào Cai) cầm micro kêu gọi du khách không nên mua hàng của trẻ nhỏ ở thị xã du lịch đang thu hút quan tâm của cộng đồng mạng mấy ngày …
OBD2 Diagnostic Tool

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.