Hoài Linh, Phi Nhung… bị chỉ trích vô lý vì làm từ thiện, Mr Đàm nói một câu gay gắt


MC Quyền Linh nói 1 câu bất ngờ khi bị Phi Nhung dụ dỗ …
Phi Nhung vẫn khẳng định: “Dạ được anh, miễn có đất có đai cho con em ở là được rồi”.Thậm chí, cô còn chuẩn bị luôn cả giấy bút để MC Quyền Linh viết và ký quyền cho đất: “Bây giờ em có giấy đây, anh ký vào đi rồi đem về cho chị nhà coi.Anh viết vào đây là cho em mấy mẫu đất, ở đâu”.


‘Vợ hụt’ của Hoài Linh giàu có nổi tiếng, tuyên bố không …
Phi Nhung không những đắt show về âm nhạc mà còn được mời đến các chương trình truyền hình. Dư luận đồn thổi khối tài sản của nữ ca sĩ không phải dạng vừa. Tuy nhiên, Phi Nhung lại sống khá giản dị, chăm làm từ thiện và nhận nuôi đến 23 đứa trẻ.


Phan Anh, Tuấn Hưng có phản ứng không ngờ sau khi bị CĐM …
(Techz.vn) Sau khi bị CĐM đồng chỉ trích gay gắt suốt nhiều giờ qua, Tuấn Hưng và Phan Anh đã chính thức lên tiếng phản hồi gây sự chú ý cho mọi người.


Hoài Linh gọi Lý Hải bằng “anh” và sự thật khiến khán giả …
Những ai không biết đều tưởng Hoài Linh hơn Lý Hải khoảng chục tuổi. Bởi vậy rất nhiều người đã phải ngỡ ngàng khi biết một sự thật: Lý Hải còn nhiều tuổi hơn cả Hoài Linh. Hoài Linh sinh tháng 12/1969, còn Lý Hải sinh tháng 9/1968.


Ít ai biết rằng mẹ Hoài LinhĐàm Vĩnh Hưng có mối quan …
Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn bày tỏ sự hiếu thảo như người con ruột khi tặng mẹ Hoài Linh 5 túi sâm nhung hươu cao cấp và một bao lì xì đựng khá nhiều tiền. Nhận được sự quan tâm của Đàm Vĩnh Hưng, mẹ Hoài Linh tỏ ra cùng hạnh phúc.


Hoài Linh đáp trả khi bị chê ‘không đủ trình’ chấm thi Bolero
Tuy nhiên, khác với sự bình thản của Hoài Linh, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã không khỏi bức xúc khi chứng kiến anh trai bị nhạc sĩ kỳ cựu trong nghề chỉ trích. Trò cưng của Mr. Đàm cho rằng nhạc Bolero được khán giả yêu mến sự dễ hiểu, đơn giản và ca từ gần gũi …


Đóng ‘Kiều nữ và đại gia’, Lý Nhã Kỳ từng bị đoàn làm phim …
Đóng ‘Kiều nữ và đại gia’, Lý Nhã Kỳ từng bị đoàn làm phim ‘xa lánh’ do này Giọng nói có phần ngọng, chậm rãi của Lý Nhã Kỳ khiến cô nhận phải lời chỉ trích từ nhiều người.


Phi Nhung phá lệ, nói thẳng “sự thật mất lòng” về Trấn …
Trên trang cá nhân, Phi Nhung lên tiếng về những tranh cãi xung quanh vụ việc dư luận chê trách Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng không có đóng góp, làm từ thiện. Giọng ca “Áo mới Cà Mau” lần đầu phá lệ lên tiếng, nói về những đồng nghiệp của mình. “Xin chào các bạn, lần đầu cho Phi Nhung lên tiếng về đồng nghiệp …


Bchỉ trích thanh đồ hiệu nhưng không làm từ thiện
Dưới bài viết thanh đồ hiệu, Thúy Diễm bị nhiều người chỉ trích cho rằng cô không làm từ thiện. Cách đây vài giờ trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Thúy Diễm gây chú ý khi đăng tải bài viết thanh đồ hiệu có giá trị như quần áo, túi xách, phụ kiện… Được biết đây là hoạt động thường …


Phi Nhung -Tin tức, hình ảnh mới nhất được cập nhật liên …
Mr. Đàm bất ngờ khi được hot girl siêu vòng 1 tặng hoa tỏ tình ngay… Nàng hot girl này nhận được sự quan tâm khi biểu diễn chung sân khấu với Mr. Đàm, Phi Nhung… trong một sự… Sao nữ “đòi cưới Hoài Linh” than thở bị con trai nuôi “lừa dối”…

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.