Phát hiện xác tàu nghi chứa phòng hổ phách huyền thoại của Nga


Phát hiện xác tàu nghi chứa phòng hổ phách huyền thoại của
Phát hiện xác tàu nghi chứa phòng hổ phách huyền thoại của Nga. … phòng hổ phách là quà tặng của Vua Phổ cho Sa hoàng Peter Đại đế vào năm 1716. Về sau, nữ hoàng Catherine Đại đế đã mang căn phòng về cung điện Catherine, phía nam thành phố St. Petersburg. … =”false” data-postroll …


Phát hiện xác tàu nghi chứa phòng hổ phách huyền thoại của Nga
Phát hiện xác tàu nghi chứa phòng hổ phách huyền thoại của Nga. Thợ lặn Ba Lan cho biết đã tìm thấy xác tàu Karlsruhe, có thể giúp giải đáp bí ẩn về phòng hổ phách từng rơi vào tay Đức quốc xã thời Thế chiến 2. 12:10 – 02/10/2020


Tìm thấy xác tàu nghi chứa phòng hổ phách của Nga – DVO …
Tìm thấy xác tàu nghi chứa phòng hổ phách của Nga (Bí ẩn khoa học) – Các thợ lặn Ba Lan thông báo đã tìm thấy xác con tàu Karlsruhe của Đức Quốc xã bị chìm ngoài khơi bờ biển Ba Lan hồi năm 1945.


Tìm Thấy Xác Tàu Nghi Chứa Phòng HPhách Của Nga
Nhóm thợ lặn hy vọng phát hiện này có thể giúp giải đáp bí ẩn hàng thập kỷ về vị trí Phòng Hphách, một căn phòng kho báu được trang trí công phu mà Đức Quốc xã đã cướp từ cung điện của Nga hoàng. Xác tàu Karlsruhe dưới đáy biển ngoài khơi Ba Lan. Ảnh: Reuters.


Phát hiện xác tàu có thể chứa kho báu Phòng Hphách
Thợ lặn Ba Lan xác định vị trí xác tàu Karlsruhe, được cho là chở theo Phòng Hphách, kho báu Đức Quốc xã cướp từ Nga.


Phát hiện tàu chiến đắm của phát xít Đức: “Chìa khóa” tìm …
Một xác tàu chiến bị đắm của phát xít Đức vừa được phát hiện dưới đáy biển Baltic. Theo các chuyên gia khảo cổ, xác tàu này có thể chứa đựng thông tin giúp tìm ra căn phòng hổ phách báu vật vô giá của nhân loại đã biến mất từ Thế chiến II đến nay.


Căn phòng Hphách – kho báu nghi có trên tàu phát xít Đức …
Căn phòng Hphách – kho báu nghi có trên tàu phát xít Đức. Trên đoàn tàu chứa vàng và đồ quý của phát xít Đức mà Ba Lan mới xác nhận có thể chứa Căn phòng Hphách, kho báu thất truyền được mệnh danh là kỳ quan thứ 8 của thế giới.


Phát hiện tàu chiến đắm của phát xít Đức: Chìa khóa tìm ra …
Một xác tàu chiến bị đắm của phát xít Đức vừa được phát hiện dưới đáy biển Baltic. Theo các chuyên gia khảo cổ, xác tàu này có thể chứa đựng thông tin giúp tìm ra căn phòng hổ phách – báu vật vô giá của nhân loại – đã biến mất từ Thế chiến II đến nay.


Phát hiện tàu chiến đắm của phát xít Đức chứa kho báu mà …
Phát hiện tàu chiến đắm của phát xít Đức chứa kho báu mà bấy lâu nhân loại tìm kiếm World News|Tin Thế Giới


Căn phòng hổ phách – Wikipedia tiếng Việt
Căn phòng hổ phách là quà của vua nước Phổ là Friedrich Wilhelm I tặng cho Nga hoàng Pyotr I trong năm 1716.Căn phòng này được kiến trúc sư và nhà điêu khắc Andreas Schlüter phác thảo.. Từ năm 1701 cho đến năm 1709 căn phòng này được các thợ cả về hổ phách là Gottfried Wolffram, Ernst Schacht và Gottfried Turau làm tại Danzig …

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.